Search
Close this search box.

Thực Phẩm Bổ Sung
FIDIMILK MAMA

Thực Phẩm Bổ Sung Fidimilk Mama – được nghiên cứu riêng theo nhu cầu của mẹ bầu để cung cấp nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ – từng thành phần chất lượng cao đều được kiểm chứng khoa học – qui chuẩn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhằm giúp thai kỳ khỏe an, thai nhi phát triển toàn diện.

Thực Phẩm Bổ Sung
FIDIMILK MAMA

Bổ sung vitamin A, C, Kẽm,… đặc biệt là sữa non Colostrum với hàm lượng kháng thể IgG cao, giúp tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt trong suốt thai kỳ.

Cung cấp đạm Whey dễ hấp thu, cùng với hàm lượng Omega 3 (ALA, DHA) và Omega 6 giúp thai nhi tăng cân và kiểm soát cân nặng hiệu quả cho mẹ.

Vitamin D và Canxi giúp xây dựng hệ xương răng vững chắc cho bé và duy trì cấu trúc xương chắc khỏe cho mẹ.

Các chất béo quý như Omega 3, Omega 6, Vitamin A, Choline rất cần thiết cho quá trình hình thành tế bào não bộ, thị giác và các yếu tố dẫn truyền thần kinh của thai nhi.

Sắt, Acid Folic, Vitamin B12 giúp phòng ngừa thiếu máu, thiếu sắt trong thai kỳ; giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.

Bổ sung vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6, B12), Lysine, Kẽm,… đặc biệt Đạm Whey và chất xơ FOS/ Inulin, hỗ trợ hệ vi sinh đường ruột, ổn định tiêu hóa và hỗ trợ thai nhi hấp thu chất dinh dưỡng.

Chủng Loại & Qui Cách Đóng Gói

Thành Phần Dinh Dưỡng

  • Dành Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú
  • Rửa thật sạch tay và các dụng cụ pha chế trước khi pha.
  • Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội đến mức còn ấm khoảng 40-50oC.
  • Cho 5 muỗng gạt ngang Fidimilk Mama (tương đương 45g) vào ly 180ml nước đun sôi để nguội khoảng 40-50oC. Khuấy đều cho đến khi bột tan hoàn toàn. Dùng từ 2-3 ly/ ngày
  • Lon đã mở phải được đậy kín, giữ nơi khô mát nhưng không giữ lạnh.
  • Khi đã mở lon sử dụng trong vòng 01 tháng.
  • Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.

Thông Tin Cảnh Báo An Toàn: Sản phẩm có chứa sữa, không thích hợp cho người không dung nạp sữa bò, dị ứng với lactose.

Khám Phá Ngay

Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, Fidimilk đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của người Việt để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHO BÉ

Truyền Thông

Fidimilk Mama – Nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh, giúp thai kỳ khỏe an, thai nhi phát triển toàn diện.