Search
Close this search box.

Thực Phẩm Bổ Sung
Z1000 BONESURE

Thực phẩm bổ sung Z1000 – được nghiên cứu riêng theo nhu cầu của từng độ tuổi để cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối – từng thành phần chất lượng cao đều được kiểm chứng khoa học – qui chuẩn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhằm giúp người dùng khỏe vui mỗi ngày.

Thực Phẩm Bổ Sung
Z1000 BONESURE

Bổ sung vitamin A, E, cùng với hàm lượng MUFA, PUFA từ thực vật giúp kiểm soát mỡ máu và huyết áp, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, phòng ngừa đột quỵ ở người trung niên và cao tuổi.

Bộ ba Vitamin D3, Canxi và MK7 cùng với hàm lượng Glucosamin giúp bảo vệ và duy trì vận động cơ xương khớp bền khỏe, hỗ trợ phòng ngừa loãng xương hiệu quả.

Cung cấp đạm và chất xơ FOS dễ hấp thu, cùng với vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B9), Lysine,… hỗ trợ hệ vi sinh đường ruột.

Bổ sung Vitamin A, E và MUFA, PUFA tự nhiên từ thực vật, giúp người trung niên và cao tuổi có mắt tỏ, trí thông để Khỏe Vui Mỗi Ngày.

Chủng Loại & Qui Cách Đóng Gói

Thành Phần Dinh Dưỡng

  • Dành Cho Người Từ 18 Tuổi Trở Lên.
  • Thích Hợp Với Người Tiểu Đường, Tiền Đái Tháo Đường.
  • Rửa thật sạch tay và các dụng cụ pha chế trước khi pha.
  • Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội đến mức còn ấm khoảng 40-50oC.
  • Cho 5 muỗng gạt ngang Z1000 Bonesure (tương đương 45g) vào ly 180ml nước đun sôi để nguội khoảng 40-50oC. Khuấy đều cho đến khi bột tan hoàn toàn.
  • Lon đã mở phải được đậy kín, giữ nơi khô mát nhưng không giữ lạnh.
  • Khi đã mở lon sử dụng trong vòng 01 tháng.
  • Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.

Thông Tin Cảnh Báo An Toàn: Sản phẩm có chứa sữa, không thích hợp cho người không dung nạp sữa bò, dị ứng với lactose.

Khám Phá Ngay

Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, Fidimilk đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của người Việt để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam

SẢN PHẨM CHO NGƯỜI LỚN

Truyền Thông

 Fidimilk – Nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh, giúp người dùng khỏe vui mỗi ngày.