Search
Close this search box.

NGUỒN DINH DƯỠNG HOÀN CHỈNH CHO CẢ GIA ĐÌNH

Khởi đầu bằng lòng BIẾT ƠN, kết hợp với sự HỌC HỎI và tính KHOA HỌC, Fidimilk luôn nỗ lực không ngừng để phát triển các sản phẩm từ nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh, phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng.

Fidimilk tâm niệm rằng, khi chọn kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng, là luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm tốt không chỉ mang đến sức khỏe tốt cho người dùng, mà đó còn là lời cam kết của Doanh Nghiệp với cộng đồng. Chính vì vậy, Fidimilk luôn:

  • Duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng một cách có hiệu quả và liên tục. Các nhà máy phải tuân thủ nghiêm ngặt qui định chất lượng sản xuất ISO 9001:2000; ISO 22000 & HACCP.
  • Từng sản phẩm phải được quản lý chất lượng và kiểm nghiệm an toàn thực phẩm nghiêm ngặt bởi các trung tâm kiểm nghiệm uy tín tại Việt Nam.
  • Cập nhật, kiểm nghiệm, cải tiến và phát triển sản phẩm mới liên tục dựa trên bằng chứng khoa học và nghiên cứu thực tiễn để có thể đáp ứng được tối đa yêu cầu về sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Đào tạo, nâng cao năng lực đội ngũ CB-CNV.
  • Mở rộng thị trường ra các thành phố lớn trên cả nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Fidimilk hướng đến phát triển các sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng theo tiêu chí:

  • Phát triển sản phẩm dựa trên bằng chứng khoa học đã được nghiên cứu thực tiễn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt và đã được chứng minh.
  • Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhằm cung cấp các sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Fidimilk đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi và đối tượng, từ những sản phẩm cung cấp năng lượng cho người lớn, sản phẩm chuyên biệt dành cho người có vấn đề về sức khỏe cho đến các sản phẩm cho trẻ nhỏ phát triển toàn diện.

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu dinh dưỡng của từng độ tuổi để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người dùng.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tại Fidimilk, lòng BIẾT ƠN không chỉ được thể hiện qua việc tự khắt khe với chất lượng sản phẩm từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đến sản xuất, kiểm tra, kiểm soát đầu ra mà còn là sự biết ơn và trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, với từng người lao động đang đồng hành cùng Fidimilk.

Đội ngũ đằng sau Fidimilk tin tưởng và luôn phát triển bền vững với mong muốn người tiêu dùng có sức khỏe tốt để sống vui khỏe mỗi ngày.

Khám Phá Ngay

Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, Fidimilk đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của người Việt để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam

SẢN PHẨM CHO BÉ